Giới thiệu trung tâm Nhật Ngữ và Du Học Nhật Bản TQT Quốc Tế

1. LỜI MỞ ĐẦU

Công Cổ Phần Thương Mại TQT Quốc Tế doanh nghiệp thành lập từ năm 2016 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, với thị trường chiến lược là Nhật Bản. TQT Quốc Tế được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép tư vấn du học số 2304/CN-SGD&ĐT. Tới nay, sau hơn 4 năm, TQT Quốc Tế tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội, là nơi chắp cánh cho hơn 2.000 bạn trẻ đến Nhật Bản học tập và làm việc.

2. CƠ CẤU BỘ MÁY TỔ CHỨC CÔNG TY

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Để bảo đảm cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng vững chắc và khang trang, lắp đặt đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất. Trụ sở Công ty hiện nay có tổng diện tích hơn 500m², gồm 10 phòng học và chức năng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Khu ký túc xá tiện nghi có sức chứa hơn 300 học sinh bảo đảm việc ăn ở cho các em khi tham gia học tập

4. MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo chính của TQT Quốc Tế bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các buổi Thi văn nghệ, Thi đấu thể thao, Đào tạo kỹ năng mềm, Hoạt động thiện nguyện, Team building… để bổ sung kiến thức, kĩ năng trong học tập và làm việc ở môi trường hiện đại.

5. ĐỐI TÁC CỦA TQT QUỐC TẾ

TQT Quốc Tế hiện là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hơn 300 trường Nhật ngữ hàng đầu tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kobe, Chiba, Fukuoka… Cùng với đó, TQT Quốc Tế cũng hợp tác với các tập đoàn lớn tại Nhật Bản như Tập đoàn Chiyoda, Đài truyền hình NHK World, Hệ thống quán Matsuya… TQT Quốc Tế cam kết ký hợp đồng làm thêm tại Nhật cho các bạn học viên từ tại Việt Nam.

6. TQT QUỐC TẾ - HÀNH TRÌNH ĐẦY KỲ VỌNG

TQT Quốc Tế luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Và với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cũng như các bậc phụ huynh, các em học sinh; sự đồng hành của các đối tác, đồng nghiệp, … Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, công nhân viên TQT Quốc Tế tiếp tục giữ vững quyết tâm xây dựng doanh nghiệp ngày một vững mạnh, làm điểm đến đáng tin cậy nhất cho thế hệ trẻ trên chặng đường xây dựng tương lai

 

Đăng ký nhận tư vấn